Công ty Luật TNHH Đại Hà thành lập năm 2011, thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội

Được Sở Tư Pháp Thành Phố Hà Nội cấp giấy phép hoạt động số 01020666/TP/ĐKHĐ

Trụ sở chính: Số 44 ngõ 282 đường Lạc Long Quân, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội

Công ty Luật TNHH Đại Hà (sau đây gọi là: “Luật Đại Hà“) được Sở Tư pháp Hà Nội cấp Giấy đăng ký hoạt động số: 01020666/TP/ĐKHĐ, là thành viên của Đoàn luật sư thành phố Hà Nội và Liên đoàn Luật sư Việt Nam.

Với đội ngũ các Luật sư, Chuyên gia tư vấn có kiến thức chuyên môn vững chắc, cũng như kinh nghiệm sâu rộng trong các lĩnh vực tư vấn pháp lý – tư vấn nội bộ, quản lý cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Luật Đại Hà đã và đang cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng.

Điểm nổi bật của các luật sư, chuyên gia là khả năng đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng, kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn, tính chính trực và tính chuyên nghiệp, đặc biệt là chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm thực hiện nghiên cứu và đánh giá các điều kiện về kinh doanh, do trong quá trình tư vấn, chúng tôi thường xuyên phải nghiên cứu và giải quyết cho khách hàng là doanh nghiệp các vấn đề về điều kiện kinh doanh trong hoạt động của khách hàng.

Do vậy, Luật Đại Hà cam kết luôn chia sẻ những khó khăn, đồng hành cùng khách hàng, đồng thời đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để tư vấn và bảo vệ quyền lợi tối đa cho khách hàng.

HỒ SƠ NĂNG LỰC LIÊN HỆ LUẬT SƯ

“Một luật sư giỏi thì am hiểu luật pháp, một luật sư thông minh thì am hiểu quan tòa.”

– Tục ngữ Hoa kỳ –

Follow me

@yourcompany