Việc xin giấy phép tư vấn du học tại nước ta đòi hỏi rất nhiều yếu tố khác nhau từ khâu chuẩn bị đến điều kiện và hồ sơ xin giấy phép chính vì vậy mà ngày nay có rất nhiều doanh nghiệp ái ngại về danh mục này và thông thường tại đây gặp rất nhiều khó khăn. Đó là lý do vì sao các dịch vụ xin giấy phép tư vấn du học tăng nhanh tại các công ty luật khu vực Hà Nội, trong bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu và đồng hành cùng mọi câu hỏi của quý bạn đọc cùng quý công ty luật Đại Hà, với sức trẻ, tài cao và kinh nghiệm đây là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ xin giấy phép rất nhanh gọn và an toàn, hiệu quả.

Thứ nhất, những điều kiện để được xin giấy phép tư vấn du học tại mỗi công ty: vấn đề này thông thường các công ty khi quyết định thành lập đã có những chuẩn bị rất tốt, cụ thể như: Tổ chức kinh doanh dịch vụ tư vấn du học được thành lập theo quy định của pháp luật đã có giấy tờ xác thực cụ thể, rõ ràng.

Mỗi công ty tư vấn cần có trụ sở, cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ hoạt động kinh doanh dịch vụ tư vấn du học và có dấu xác nhận của chủ địa phương về mục đích sử dụng đất, tài sản tại đây. Tiếp đến là đội ngũ nhân viên trực tiếp tham gia hoạt động tư vấn du học phải có trình độ đại học trở lên, có năng lực và sử dụng ít nhất một ngoại ngữ từ bậc 4 trở lên theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam và tương đương, có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ.

Thứ hai, hồ sơ xin giấy phép hoạt động dịch vụ tư vấn du học của công ty gồm: Văn bản đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ tư vấn du học, bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, danh sách đội ngũ nhân viên trực tiếp tư vấn du học và sơ yếu lý lịch đội ngũ nhân viên trực tiếp tư vấn du học thêm vào đó là các bản sao hợp lệ bằng cấp và chứng chỉ của đội ngũ nhân viên trực tiếp tư vấn du học, giấy tờ xác thực của địa phương về trụ sở doanh nghiệp hoạt động dịch vụ tư vấn du học có hợp pháp hay không và một số giấy tờ có liên quan khác.

Vì vậy, khi những dịch vụ xin giấy phép tư vấn du học của công ty luật Đại Hà xuất hiện, quý công ty sẽ có thêm rất nhiều thời gian cho việc chăm lo công ty bởi đây chính là lúc mà bộ phận luật sư phát huy tác dụng của mình khi mà họ là người trực tiếp soạn thảo văn bản, làm hồ sơ, lập đơn và nộp, nhận xác nhận từ phía cơ quan nhà nước.

Khi có những luật sư này quý công ty còn được hưởng thụ rất nhiều quyền lợi đặc biệt khác nhau như dịch vụ tư vấn về mặt pháp lý, hoạt động và những thông tin cập nhật mới nhất về luật pháp, những định hướng sáng suốt và tuyệt vời,…có lẽ chính vì vậy mà ngày nay nhu cầu sử dụng dịch vụ này càng tăng cao để rút ngắn thời gian chờ đợi của cả hai bên.

Mọi thông tin chi tiết nhất quý khách hàng vui lòng trao đổi cùng luật Đại Hà tại địa chỉ luatdaiha.com, chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ hỗ trợ thêm thông tin thiết yếu nhất cho mỗi công ty tư vấn du học mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *