Công ty chúng tôi Luật Đại Hà là một trong những công ty đứng đầu, có uy tín trong ngành, nếu bạn thấy khó khăn khi tìm hiểu hay giải quyết những vấn đề pháp lý thì có thể gặp chúng tôi. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn để giải quyết triệt để những vấn đề đó.

Về chúng tôi

Dịch vụ luật sư của chúng tôi tư vẫn về vấn đề luật doanh nghiệp, luật dân sự, tranh tụng hình sự, luật đầu tư, đất đai, …Các loại hình luật pháp chúng tôi đều có thể đảm bảo tính chuyên môn cao nhất, đảm bảo được quyền lợi của khách hàng.

Cụ thể:

Về luật doanh nghiệp, chúng tôi tư vấn về thủ tục thành lập công ty cổ phần, thủ tục hợp nhất doanh nghiệp, thủ tục phục hồi giấy phép kinh doanh,… hay tư vấn thành lập công ty, chuyển nhượng cổ phần,..tất cả các dịch vụ có liên quan đến doanh nghiệp đều được chúng tôi nắm bắt rõ ràng và có thể tư vấn tận tình.

Về tư vấn luật đất đai, chúng tôi tư vấn về thủ tục giải quyết nhà đất, dịch vụ bồi thường, chuyển nhượng hay chanh chấp đất đai.

Về tư vấn luật thuế, chúng tôi tư vấn pháp luật về thuế, quyết toán thuế thu nhập cá nhân, hay những mức thuế môn bài cần biết,…

Về tư vấn luật đầu tư, chúng tôi có luật sư tư vấn đầu tư nước ngoài trực tuyến, các hình thức đầu tư trong nước, các thủ tục giấy tờ liên quan đến đầu tư, đăng ký tuyền xuất nhập khẩu, chi nhánh,…

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có dịch vụ luật sư tranh tụng: quy định về thỏa thuận chế độ tài sản, cách phân định tài sản, các thủ tục ly hôn, thủ tục đăng ký khai sinh, đăng ký hôn nhân, các thủ tục khởi kiện các hình thức xử phạt hay khiếu nại…

Và tư vấn các luật khác cũng vậy, chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng ở mức tối đa nhất.

Đội ngũ luật sư

Không cần phải bàn cãi về trình độ chuyên môn của đội ngũ luật sư của chúng tôi. Họ đều là những người có chuyên môn vững chắc, kinh nghiệm dày dặn trong nghề và có khả năng ứng phó rất tốt, đáp ứng đủ các nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ

Chúng tôi có dịch vụ chăm sóc và tư vấn khách hàng trực tuyến. Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu đều có thể gọi đến đường hotline của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách triệt để, sẽ khiến khách hàng hài lòng ngay cả khi không thể đến tận nơi tại văn phòng.

Đừng để sự rắc rối trong luật pháp làm khó bạn, hãy đến với chúng tôi để có thể giải quyết được điều đó.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *